TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Colo Colo vs Atletico Mineiro
>> Video trận đấu Colo Colo vs Atletico Mineiro
>> Phong độ đối đầu Colo Colo vs Atletico Mineiro

Pick: Atletico Mineiro và Over

Lý do: Colo Colo hiện kém 2 điểm so với Atletico Mineiro, đội bóng hiện đang dẫn đầu bảng E nhờ 2 trận toàn thắng. Song đội chủ nhà không cần quá lo lắng và chắc hẳn họ cũng đã chuẩn bị tâm lý, lực lượng cực kỳ kỹ lưỡng nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng sắp tới.

Có rất nhiều cơ sở để các cầu thủ Colo Colo tự tin sẽ giành một kết quả tốt, lý do đầu tiên chính là việc họ giành chiến thắng tới 7 trong 10 trận gần nhất, đại diện của Chile còn đáng sợ hơn với con số ấn tượng thắng 10/10 trận sân nhà gần đây. Tuy nhiên xét theo góc độ kèo chấp thì họ cũng chỉ giúp giới đầu tư thắng kèo châu Á 4 trong 10 trận đấu đó.

Bên phía đối diện. Atletico Mineiro rất quyết tâm để giành thêm một chiến thắng nữa nhằm củng cổ ngôi đầu. Nếu Colo Colo có thành tích thắng 10/10 trận sân nhà thì Atletico Mineiro cũng chẳng kém cạnh là bao khi thắng 8/10 trận sân khách, quan trọng hơn là cả 8 trận này đội bóng của Brasil đều đem lại chiến thắng cho người chơi đánh kèo châu Á. Dựa theo kinh nghiệm bản thân, tôi khuyên người chơi nên nằm cửa dưới.

Cả 5 trận sân khách gần nhất của Atletico Mineiro đều nổ Tài và đó là những trận có tỉ lệ O/U tương đối cao từ 2 1/2 cho đến 2 3/4 do vậy khi Chị Cái đưa ra tỉ lệ mềm 2 1/4 thì có vẻ như đây là cái bẫy giăng ra dành cho những ai thiếu tỉnh táo. Cần biết rằng trong 5 trận sân nhà gần đây của Colo Colo chỉ có 2 trận nổ Tài, thêm vào đó 4/5 trận gần nhất của họ đều Xỉu bởi vậy đây là kèo mang nhiều rủi ro. Song nếu các nhà đầu tư vẫn muốn cố thử sức thì lời khuyên là chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-1