TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Independiente Del Valle và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều nằm trong nhóm 3 đội tranh đua cho 2 tấm vé đi tiếp vào vòng loại trực tiếp nhưng Colo Colo chỉ mới có được 8 điểm trong khi Independiente Del Valle đã có tới 10 điểm. Vậy nên trận này đội chủ nhà Colo Colo buộc phải giành chiến thắng trong khi Independiente Del Valle chỉ cần hòa là sẽ có mặt ở vòng Knock-out. Do đó, trận này đội chủ nhà Colo Colo gặp bất lợi hơn về mặt tâm lý.
 
Cùng với đó, Colo Colo cũng đã để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua (1 trận tại Cúp Châu Lục) lẫn cả trận sân nhà gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Colo Colo phải chấp như trận này). Trái lại, Independiente Del Valle lại đang là nơi đầu tư lý tưởng cho giới mộ điệu châu Á khi họ đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 4 lượt trận vừa qua tại sân chơi châu lục này (2 trận Independiente Del Valle làm khách). Cho nên trận này đội khách Independiente Del Valle đáng tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đây là 1 trận đấu quan trọng, đội nào thắng sẽ đi tiếp còn đội thua sẽ bị loại như vậy sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này lên tới mốc 2 3/4, như vậy thì quá khó cho cửa Over. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under.
 
Mặt khác, cả 2 trận vừa qua của Colo Colo (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:3/4 như trận này) lẫn cả 2 chuyến làm khách gần đây của Independiente Del Valle có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Independiente Del Valle làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì thế trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là sáng suốt.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2