TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Colo Colo và Over
 
Lý do: Colo Colo đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 7/8 lần ra quân vừa qua ở mọi đấu trường mà mình tham dự (thua 3, hòa 4). Trong khi đó, Palestino lại đang chơi ổn định với 4 trận xa nhà bất bại gần đây (thắng 1, hòa 3).
 
Thêm vào đó, trong cả 3 lần hành quân tới sân của Colo Colo gần đây nhất thì Palestino cũng không thua (thắng 2, hòa 1). Vậy nên vơi tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Colo Colo phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Palestino.
 
Thêm nữa, trong thời gian gần đây Palestino cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận vừa qua (2 trận xa nhà) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Palestino làm chiếu dưới như trận này). Hơn nữa, Palestino cũng để thua theo châu Á tới 3/4 lần đụng độ gần đây nhất với Colo Colo có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vậy nên càng không nên tin tưởng vào đội khách Palestino ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Colo Colo phải chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của Palestino có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Palestino được chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1