TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Colorado Rapids và Under

Lý do: Colorado Rapids đang được ví như cục cưng của giới đầu tư châu Á khi họ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu giải đấu rất cao lên tới 80%. Đặc biệt là nếu chỉ tính 5 trận trên sân nhà từ đầu mùa thì tỷ lệ này của Colorado Rapids là tuyệt đối 100%, trong đó có tới 4/5 trận Colorado Rapids được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên.

Cùng với đó, Colorado Rapids cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Colorado Rapids làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Trái lại, Kansas City lại đang là nỗi uất hận của giới mộ điệu châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 trận vừa qua, trong đó có 4 chuyến họ phải làm khách (2 trận Kansas City được chấp, 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải MLS thì Kansas City cũng đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng mặc dù có tới 2 trận họ có lợi thế về mặt sân bãi. Cho nên không thể đặt niềm tin vào đội khách Kansas City ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Colorado Rapids: MacMath - Williams, Sjoeberg, Burling, Miller - Azira, Cronin - Gashi, Jones, Badji - Solignac.
Kansas City: Melia - Dia, Coelho, Besler, Abdul-Salaam - Espinoza, Olum, Feilhaber - Hallisey, Rubio, Medranda.

DỰ ĐOÁN: 2-0