TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 


Pick: Concordia Chiajna và Under

Lý do: Concordia Chiajna đang là đội có thành tích tốt khá tốt ở bảng đấu cạnh tranh trụ hạng giải VĐQG Romania 2015/16. Cụ thể sau 9 lượt trận đã đá, đội chủ nhà có được 15 điểm, kém đội xếp thứ 3 CFR Cluj 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay họ sẽ vươn 3 bậc trên BXH.

Quan trọng hơn đối thủ của họ chỉ là Botosani – đội bóng luôn tỏ ra đặn biết yếu nhược trên sân khách khi đã thua 4/6 trận hành quân mới nhất. Thêm nữa, Concordia Chiajna cũng thường có thành tích đồi đầu khá tốt trong những lần tiếp Botosani trên sân nhà. Bằng chứng là việc họ bất bại cả 6 trận trước đối thủ này khi được thi đấu tại Stadionul Concordia.

Cũng cần nhắc thêm,  Botosani là đội có hàng phòng ngự thi đấu đặc biệt kém cỏi trong thời gian gần đây. 7 trận gần nhất đội khác để thua tới 14 bàn, trung bình cứ 1 trận thì thủ môn Botosani phải vào lưới nặt bóng tới 2 lần. Nếu tiếp tục duy trì chuỗi phong độ tốt gần đây, Concordia Chiajna hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Botosani ở trận này.