TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Randers và Under
 
Lý do: Copenhagen vẫn luôn là 1 thế lực lớn trong làng túc cầu Đan Mạch, cụ thể là sau 21 vòng tại giải VĐQG thì họ đã bỏ cách đội xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng tới 11 điểm đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nữa, Copenhagen cũng đang thi đấu rất tốt trên sân nhà với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Trái lại, Randers lại đang có phong độ kém trên sân khách khi họ đã để thua cả 2 trận vừa qua, xa hơn nữa nếu không kể giao hữu thì Randers đã không thắng cả 5 trận xa nhà gần đây (thua tới 4, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Copenhagen  thì Randers cũng đều bị đánh bại dễ dàng với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Copenhagen trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:3/4 (lại còn được bỏ ít), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Copenhagen, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Randers mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/7 lần đụng độ đã qua trong quá khứ trước kia giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Copenhagen phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận tại đấu trường cúp quốc gia gần đây nhất của Copenhagen lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Randers cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1