TLCA: 0: 1- TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Corinthians vs Cerro Porteno
>> Video trận đấu Corinthians vs Cerro Porteno
>> Phong độ đối đầu Corinthians vs Cerro Porteno

Pick: Cerro Porteno và Over    

Lý do: Kiếm được 6 điểm sau 3 trận đấu đầu tiên của bảng H, Corinthians tạm xếp thứ 2 và kém đội dẫn đầu Cerro Porteno 1 điểm. Trước khi bước vào trận đấu này đại diện của Brasil đã có bước chạy đà như ý với chiến thắng 3-0 tại giải trong nước sau 2 thất bại liên tiếp. Trong 10 trận gần nhất Corinthians giúp giới đầu tư đánh bại Nhà Cái 4 lần, việc họ được xếp ở thế cửa trên và chấp đối phương 1 trái là căn cứ vào thành tích cực kỳ ổn định của đội bóng này mỗi khi được thi đấu tại sân nhà với 14 trận liền không thua (12 thắng, 2 hòa).

Tuy nhiên đối thủ lần này của Corinthians cũng không phải dạng vừa, Cerro Porteno vừa trải qua 2 chiến thắng liên tiếp đồng thời mang lại niềm vui cho cả các nhà đầu tư kèo châu Á. Mặt khác, đội bóng đến từ Paraguay này tỏ ra cực kỳ có duyên với tỉ lệ 0: 1, trong 3 trận gần nhất họ góp mặt có tỉ lệ này dù ở vị trí cửa trên hay dưới thì Cerro Porteno đều không làm cho người chơi phải cống nộp cho Chị Cái. Đây chính là cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách ở kèo đấu này.     

Cả 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội đều nổ Tài ứng với tỉ lệ TX 2 1/2, Corinthians có lợi thế sân nhà và họ hiểu rằng nếu không thể giành trọn 3 điểm thì rất có thể vị trí thứ 2 mà họ đang nắm giữ sẽ bị đe dọa bởi Santa Fe. Cộng thêm thống kê 5/6 trận gần nhất của đội khách Cerro Porteno xuất hiện từ 3 bàn trở lên càng làm cho cửa Tài trận này cực sáng.

DỰ ĐOÁN: 1-2