TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Ponte Preta và Under
 
Lý do: Corinthians là 1 trong những đội bóng hàng đầu của làng túc cầu Brazil trong những thập kỉ gần đây, Corinthians cũng đang sở hữu chuỗi thành tích rất ấn tượng trên sân nhà với 8 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua.
 
Thêm vào đó, trong cả 3 lần Corinthians tiếp đón Ponte Preta trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng đều giành chiến thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Corinthians trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 lại còn được bỏ ít (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Corinthians.
 
Mặt khác, Corinthians cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Corinthians làm cửa trên) khi họ vẫn chưa 1 lần mang đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 lần tiếp đón Ponte Preta trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thua 1, hòa 3). Vậy nên trận này đội chủ nhà Corinthians không đáng tin mặc dù có lợi thế sân nhà.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần Corinthians tiếp đón Ponte Preta trên sân nhà gần đây nhất (2 trận cùng tỷ lệ 0:1) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà vừa qua của Corinthians lẫn 4/6 trận gần đây của Ponte Preta cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1