TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Cracovia Krakow và Under
 
Lý do: Cracovia Krakow đang có một chuỗi trận ấn tượng trên sân nhà với mạch 4 trận toàn thắng, nhân tố chính dẫn đến điều này là khả năng bùng nổ của hàng công với 15 pha lập công sau 4 trận, mặc dù đối thủ của Cracovia Krakow cũng toàn những CLB danh tiếng của Ba Lan.
 
Bên kia chiến tuyến, Zaglebie Sosnowiec chỉ là 1 đội bóng đến từ hạng 2. Họ lại có tâm lý không tốt cho trận này khi ở cửa phải thắng cách biệt 2 bàn mới đi tiếp trong khi hàng phòng ngự của Zaglebie Sosnowiec cũng đang chơi không tốt khi đã để thua tới 6 bàn ở 2 trận xa nhà gần đây. Thật khó để Zaglebie Sosnowiec có thể tạo nên bất ngờ ở trận này.
 
Thêm vào đó, Zaglebie Sosnowiec lại luôn là con mồi yêu thích của Cracovia Krakow. Minh chứng là Zaglebie Sosnowiec đều phải đón nhận thất bại trong cả 6 lần đụng độ đã có giữa hai đội.
 
Mặt khác, 6 trận sân nhà vừa qua của Cracovia Krakow lẫn 2 trận sân khách gần nhất của Zaglebie Sosnowiec đều có ít nhất 3 bàn thắng sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này TX là 2 1/2, cửa Over còn ăn cao tận 94. Xem ra Nhà Cái có phần dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over. Vì vậy trận này phải chọn Under mới là tỉnh táo.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0