TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Israel và Over
 
Lý do: Ngoài việc có được chất lượng đội hình mạnh hơn hẳn Israel rất nhiều thì Croatia cũng đang có được thành tích rất ấn tượng trên sân nhà thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 10 trận gần đây nhất tại tổ ấm của mình (thắng tới 9, hòa 1), đáng chú ý là cả 6 chiến thắng gần nhất của Croatia đều với cách biệt 2 bàn trở lên và trận hòa duy nhất của Croatia là trước đội tuyển Ý giàu truyền thống. Trái lại, Israel lại để thua tới 5/7 trận gần đây, trong đó có 2 trận sân khách thì Israel đều để thua với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Thêm vào đó, cả 4 lần chạm trán nhau gần đây nhất thì Israel đều chiến bại trước Croatia, trong đó có 2 trận họ phải xa nhà (1 trận Croatia thắng 2 bàn cách biệt). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Croatia với lực lượng hơn hẳn về đẳng cấp lại có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì dễ dàng quá cho Croatia. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Croatia, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Israel mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 của Croatia (Croatia làm cửa trên) lẫn cả 2 chuyến hành quân xa nhà vừa qua của Israel (Israel làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới yêu môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Croatia: Subasic - Srna, Vida, Lovren, Vrsaljko - Badelj, Kovacic - Modric, Perisic, Brozovic - Mandzukic.
Israel: Harush - Tibi, Gershon, Davidzada, Tawatha - Cohen, Benayoun, Refaelov, Zahavi, Kayal - Hemed.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1