TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3 1/4


Pick: Hangzhou Greentown  và Over

Lý do: Đem về hàng loạt ngoại binh chất lượng như T. Cahill hay Denilson Gabionetta, những tưởng Hangzhou Greentown sẽ nổi lên thành một thế lực mới tại Trung Quốc nhưng thực tế không diễn ra như vậy. Đội bóng đến từ Hằng Châu thua liểng xiểng tại giải VĐQG(thua 4 hòa 1 trong 5 trận gần nhất) và đã tụt xuống vị trí thứ 12/16 trên BXH.
 
Rất may cho thầy trò HLV Hong Myung-Bo  khi đang chìm trong cơn khủng hoảng mini thì họ vớ được chiếc phải cứu sinh mang tên Dalian Boyang - đội bóng nghiệp dư của các tay thợ cắt tóc và sửa chữa điện máy. Việc Dalian Boyang vượt qua 2 vòng sơ loại cúp FA Trung Quốc  đã là một thành công ngoài mong đợi của đội bóng này.
 
Tuy nhiên đối thủ Hangzhou Greentown lại ở một đẳng cấp thật sự khác biệt so với 2 chướng ngại mà đội chủ nhà đã chạm trám trước đây. Đó cũng chính là lý do, Hangzhou Greentown không có phong độ cao lại phải đá trên sân khách nhưng vẫn bị nhà cái áp tỷ lệ chấp lên tới -1 3/4. T. Cahill và các đồng đội đang rất khát 1 chiến thắng, thậm chí là thắng đậm để chấn lên dây cót tinh thần. Nếu Hangzhou Greentown thể hiện đúng đẳng cấp, có lẽ một chiến thắng cách biệt hơn 2 bàn trước Dalian Boyang không phải điều gì quá khó khăn.