TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Đan Mạch (U17) và Over
 
Lý do: Trong khi Đan Mạch đã có trận hòa đầy quả cảm trước ứng cử viên vô địch – U17 Pháp thì Thụy Điển thậm chí còn làm tốt hơn với việc đánh bại tuyển Anh 2-1. Tuy nhiên, không thể nhìn vào kết quả lượt trận đầu tiên để vội vàng đánh giá Thụy Điển mạnh hơn Đan Mạch. Bởi ở bảng đấu này, Pháp mới là đội được đánh giá cao nhất. Và không đơn giản để những “chú lính chì” có thể cầm hòa họ.


Trong những trận đấu ở giải trẻ thì yếu tố tinh thần và sự kỵ giơ cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Về điều này, Đan Mạch có vẻ vượt trội hơn đối thủ khi đã đánh bại Thụy Điển 6/8 trận đối đầu mới nhất. Không những thế, những chiến thắng của Đan Mạch còn rất thuyết phục với 21 lần chọc thủng lưới đối phương (TB 3,5 bàn/trận).

Thụy Điển không phải một đối thủ dễ chơi nhưng họ chỉ thực sự hay khi được xếp ở chiếu dưới. Theo thống kê, 5/7 trận gần nhất ra sân với tỉ lệ hòa được thua hoặc phải chấp bóng, Thụy Điển đều thua kèo. Với những lý do đó, đặt niềm tin vào U17 Đan Mạch  ở cuộc đọ sức này là quyết định hợp lý.

Thông tin đội hình dự kiến:

Đan Mạch (U17):  Hauervig, Rasmussen, Nielsen, Bech, Madsen, Sørensen, Jakobsen, Holse, Wind, Odgaard, Mikkelsen
Thụy Điển (U17): Dahlberg, Ahmedhodzic, Andersson, Stenmark, Bellman, Colley, Erdogdu, Garza, Marklund, Asoro, Bergqvist