TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Đan Mạch và Over
 
Lý do: Đan Mạch không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 lần ra quân vừa qua mà Đan Mạch chưa được thưởng thức niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Hơn nữa, với Đan Mạch trận cầu này chỉ là 1 trận mang tính chất giao hữu thuần túy bởi họ không giành được vé sang Pháp vào tháng 6 này. Trái lại, với Iceland họ triệu tập đầy đủ các anh tài của mình cho trận này để chuẩn bị cho Euro 2016. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Đan Mạch phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Iceland ăn tới giá hơn 0.80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Iceland.
 
Cùng với đó, về mặt châu Á trong khi Đan Mạch đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận trong khuôn khổ giao hữu gần đây nhất của họ trên sân nhà có cùng tỷ lệ Đan Mạch phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì Iceland lại để thua theo châu Á ở cả 4 trận xa nhà gần nhất của mình có cùng tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (Iceland được chấp như trận này). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Iceland ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 trận sân nhà vừa qua của Đan Mạch lẫn 2 trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Đan Mạch làm cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 chuyến làm khách gần đây của Iceland lẫn 2 trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Iceland làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Đan Mạch: Schmeichel - Okore, Agger, Durmisi, Vestergaard - Delaney, Kvist, Eriksen, Schone - Jorgensen, Braithwaite.
Iceland: Halldorsson - Saevarsson, Sigurosson, Ingason, Magnusson - Hallfreosson, Gunnarsson,  Guomundsson, Sigurosson - Sigporsson, Finnbogason.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1