TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Dallas và Under
 
Lý do: Không kể lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì DC United cũng đang có phong độ tốt hơn Dallas trong thời gian gần đây. Trong khi DC United bất bại tới 5/6 trận sân nhà gần đây (thắng 3, hòa 2) thì Dallas lại đều chiến bại ở cả 3 trận xa nhà vừa qua.
 
Cùng với đó, ở cả 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của DC United thì Dallas đều bị đánh bại dễ dàng với cách biệt đều là 3 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này DC United có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0 (thậm chí còn có cả tỷ lệ DC United được chấp 0:1/4), như vậy thì quá khó cho đội khách Dallas. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà DC United. Vì vậy cho nên trận này phải dũng cảm tin tưởng vào đội khách Dallas mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của DC United (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:0 đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận vừa qua của Dallas lẫn trận xa nhà gần nhất của họ (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
DC United: Worra - Kemp, Boswell, Birnbaum, Franklin - Rolfe, Halsti, Sarvas, Nyarko - Acosta - Espindola.
Dallas: Gonzalez - Loyd, Figueroa, Hedges, Harris - Gruezo, Acosta - Castillo, Diaz, Barrios - Urruti.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2