TLCA: 1/4:0 - TX: 3

 
Pick: De Graafschap và Over
 
Lý do: So với De Graafschap  thì Twente là 1 đội bóng giàu truyền thống hơn và cũng có thành tích đối đầu hoàn toàn lấn át đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Twente đều giành chiến thắng (2 trận Twente phải làm khách).
 
Cùng với đó, về mặt phong độ gần đây Twente cũng đang chơi tốt với mạch chiến thắng tới 7/10 trận vừa qua (thua 2, hòa 1), trong đó có 3 trận sân khách. Trái lại, De Graafschap lại chiến bại ở 4/6 trận đã qua gần đây của họ (hòa 1, thắng 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Twente chỉ phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0 mà cửa Twente ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Twente.
 
Mặt khác, Twente cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ trong những lần viếng thăm sân của De Graafschap trước kia. Minh chứng là họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 lần gần đây nhất tới tổ ấm của De Graafschap (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Thêm nữa, De Graafschap lại tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (De Graafschap được chấp) khi họ đã thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội chủ nhà De Graafschap mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận De Graafschap làm chủ nhà). Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của De Graafschap có cùng tỷ lệ 0:1/4 (De Graafschap làm cửa dưới) lẫn 4/5 trận vừa qua của Twente (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
De Graafschap: Jurjus - Tesselaar, Propper, Pavert, Will - Driver, Diemers, Tarfi - Jebli - Vermeij, Peters.
Twente: Marsman - Schilder, Andersen, Uvini, Lely - Ziyech, Mokotjo, Holscher - Cabral, Borven, Ede.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2