TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Racing Club và Over

Lý do: Racing Club không có được phong độ tốt tại giải quốc nội trong thời gian vừa qua do phải phân chia lực lượng để thi đấu tại Copa Libertadores, giờ đây khi vừa bị loại khỏi giải đấu danh giá nhất châu lục này thì họ sẽ có được sự tập trung tốt nhất về tất cả mọi mặt cho giải VĐQG. Hơn nữa, Racing Club cũng đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm hiện tại để có thể lấy lại tinh thần cho toàn đội.

Cùng với đó, trong thời gian từ đầu năm 2016 cho tới này Racing Club cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0. Minh chứng là Racing Club vẫn duy trì được mạch bất bại theo châu Á ở cả 6 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 
0:0 (thắng 3, hòa 3), trong đó có 3 lần Racing Club phải làm khách.

Ngoài ra, theo thống kê thì trong cả 2 lần đã qua trong quá khứ Racing Club viếng thăm sân của Defensa y Justicia thì họ đều không thua (thắng 1, hòa 1). Đáng chú ý là trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì Racing Club cũng đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á. Vậy nên trận này đội khách Racing Club đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Defensa y Justicia: Santillo - Delgado, Cardona, Magallan, D. Martinez - Fredes, Barboza, T. Martinez - Isnaldo, Bordagaray, Rius.
Racing Club: Saja - Grimi, Sanchez, Vittor, Pillud - Acuna, Aued, Videla - Romero - Milito, Lopez.

DỰ ĐOÁN: 1-2