TL: 1/4: 0 – TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Deportivo Cali vs Boca Juniors
>> Video trận đấu Deportivo Cali vs Boca Juniors
>> Phong độ đối đầu Deportivo Cali vs Boca Juniors

Pick: Boca Juniors và Under

Lý do: Khỏi phải nói nhiều về Boca Juniors, một trong những đội bóng danh tiếng, giàu truyền thống nhất Argentina và thậm chí cả Nam Mỹ. Họ được đánh giá nhỉnh hơn so với đội chủ nhà Deportivo Cali tuy nhiên đại diện của Colombia cũng chẳng phải kẽ dễ bị bắt nạt khi đang duy trì mạch 4 trận bất bại trong đó có tới 3 chiến thắng.

Hai đội có bước chạy đà khá tốt chuẩn bị cho trận chiến khi cùng giành thắng lợi tại giải quốc nội tuần vừa qua. Sở hữu đội hình đồng đều đặc biệt với sự góp mặt của mũi nhọn đáng sợ Carlos Tevez trên hàng công đương nhiên Boca Juniors vẫn chiếm cơ hội giành chiến thắng lớn hơn dù phải thi đấu trên sân khách. Mặt khác, 2 lần chạm trán gần nhất, phần thắng luôn thuộc về đội bóng Argentina nên càng có lý do để chọn cửa trên ở kèo đấu này.

Chiến thắng gần nhất của Boca Juniors trước Deportivo Cali là 3-0 song nó đã cách đây hơn 10 năm, lúc này thực lực hai bên đều biến đổi nên e rằng kết quả này khó lòng lặp lại. Thêm một thông tin quan trọng nữa đó là trong 4 trận gần nhất của mình, đội chủ nhà chỉ để lọt lưới không vượt quá 1 bàn mỗi trận, điều này chứng tỏ chọn Xỉu là quyết định sáng suốt, hợp lý hơn cả.

 DỰ ĐOÁN: 0-2