TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Deportivo Cali và Over
 
Lý do: Deportivo Cali đang có những bất ổn trong thời gian gần đây khi đã 4 lần xuất quân vừa qua họ đều chiến bại. Xa hơn nữa thì Deportivo Cali đã không thắng tới 9/11 trận gần đây (thua tới 6, hòa 3), trong đó có 4 trận tại sân chơi châu lục này (2 trận sân nhà). Đáng chú ý là 2 chiến thắng trong 11 trận này của họ đều chỉ với tỷ số sát nút trước những CLB yếu tại giải quốc nội.
 
Thêm nữa, ở trận lượt đi Deportivo Cali cũng bị Bolivar đánh bại tới 5 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Deportivo Cali phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Bolivar ăn tới giá 80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Bolivar.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Bolivar cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ vẫn chưa 1 lần đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 6 lần ra quân gần đây (thua tới 4, hòa 1), trong đó có 2 trận tại giải đấu này. Cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Deportivo Cali mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/7 trận vừa qua của Deportivo Cali (2 trận tại Cúp Châu Lục) lẫn 6/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của Bolivar (2 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận lượt đi giữa hai đội cũng có tới 5 bàn thắng được ghi. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1