TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Dijon và Under
 
Lý do: Tỷ lệ 0:1 không phải quá chênh lệch nếu so với khoảng cách thứ hạng lên tới 18 bậc của hai đội. Thế nhưng đặt trong bối cảnh đây là một trận đấu thuộc giải hạng Hai Pháp, nơi có tỷ lệ chấp không quá sâu, thì rõ ràng cách định giá trên của các nhà cái đã cho thấy sự khác biệt khá lớn trong cơ hội giật điểm trọn vẹn của hai đội.
 
Tất nhiên, Dijon với đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi, khó để tuật mất chiến thắng. Như đã biết, Dijon đang đứng trước cơ hội lớn trở lại với giải VĐQG Pháp ngay trong mùa tới. Hiện tại, Dijon đang xếp thứ 2 với 64 điểm, kém đội đầu bảng có đúng 1 điểm. Vị vậy nếu thắng trong trận đấu muộn nhất vòng 34, Dijon sẽ vươn lên ngôi đầu. Đứng trước viễn cảnh tươi đẹp này, họa có rồ Dijon mới bỏ qua.
 
Trái ngược với Dijon, Paris lại đang nỗ lực chạy thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, với việc đang đứng cuối bảng, kém nhóm an toàn tới 8 điểm trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa, có lẽ đội bóng thủ đô nước Pháp khó tránh khỏi kết cục buồn. Và thật không may mắn cho Paris khi đúng ở những thời khắc quan trọng nhất, họ lại phải làm khách trước Dijon vượt trội về mọi mặt.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0