TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Dinamo Moscow và Under
 
Lý do: Dinamo Moscow đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, họ thi đấu sa sút không phanh, 2 trận gần đây nhất khi phải tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ giải VĐQG thì họ đều chiến bại. Trái lại, Krasnodar lại đang chơi rất ổn định với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua khi phải làm khách, trước đó nữa thì họ cũng đã đánh bại cả đội bóng mạnh nhất làng túc cầu Nga hiện này là Zenit trên sân khách.
 
Thêm vào đó, ở lần chạm trán tại lượt đi giữa hai đội thì Krasnodar cũng đánh bại Dinamo Moscow tới 4 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Krasnodar chỉ phải chấp 0:1/4 bỏ ít (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Krasnodar.
 
Mặt khác, Dinamo Moscow cũng tỏ ra rất may mắn với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dinamo Moscow làm cửa dưới) trong thời gian gần đây. Minh chứng là Dinamo Moscow đều đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dinamo Moscow được chấp) lẫn lần họ tiếp đón chính Krasnodar gần đây nhất tại tổ ấm của mình cũng có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Dinamo Moscow đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 7/10 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (4 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận vừa qua của Dinamo Moscow lẫn 3/4 trận gần đây của Krasnodar cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Moscow: Gabulov - Eshchenko, Holmen, Djakov, Zhivoglyadov - Tashaev, Dragun, Zobnin, Ionov - Pogrebnyak, Beqiraj.
Krasnodar: Kritsyuk - Petrov, Markov, Strandberg, Kaleshin - Pereyra, Kabore, Ahmedov - Mamaev, Ari, Smolov.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1