TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Rostov và Under

Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Dinamo Moscow cũng chưa  có dấu hiệu chấm dứt, họ đã không thắng 9/10 lần ra quân gần đây từ sau khi trở lại từ kì nghỉ đông. Đáng chú ý là trong đó có 5 trận sân nhà gần đây nhất thì Dinamo Moscow đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận (1 trận họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Rostov lại đang có 1 mùa giải ấn tượng với vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp, họ cũng đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể tranh đua cho chức vô địch tại mùa giải năm nay. Hơn nữa, Rostov cũng chính là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải đấu từ đầu mùa (62,69%).

Cùng với đó, Rostov cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Rostov làm cửa trên) khi họ đã đem lại tin vui cho NHM châu Á tới 4/5 trận đã qua gần đây của mình trong khuôn khổ giải VĐQG Nga có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, ở cả 3 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 (1 trận Rostov phải chấp như trận này) thì Rostov đều là đội giành chiến thắng theo châu Á. Cho nên trận này đội khách Rostov đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Moscow: Shunin - Morozov, Samba, Djakov, Holmen - Tashaev, Denisov, Dragun, Ionov - Zobnin - Beqiraj.
Rostov: Dzhanaev - Kudryashov, Novoseltsev, Navas, Bastos, Kalachev - Poloz, Noboa, Erokhin, Mogilevets - Azmoun.

DỰ ĐOÁN: 0-1