TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Terek Grozny và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Dinamo Moscow không thắng tới 7/8 trận gần đây của họ trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 3, hòa 4) thì Terek Grozny lại bất bại tới 14/15 lần ra quân gần đây nhất của họ cũng trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 8, hòa 6).
 
Về mặt châu Á, trong khi Dinamo Moscow không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á gần đây khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 6 trận vừa qua (thua tới 5, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Terek Grozny lại khiến NHM châu Á vui lòng ở 11/14 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ gần đây của mình, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, trận này đội khách Terek Grozny đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua của Dinamo Moscow có cùng tỷ lệ 0:0 lẫn cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của Terek Grozny (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Moscow: Shunin - Eshchenko, Djakov, Hubocan, Kozlov - Tashaev, Zobnin, Dragun, Ionov - Beqiraj, Pogrebnyak.
Terek Grozny: Gorodov - Rybus, Semenov, Rodolfo, Wilkshire - Piriz, Kuzyaev - Grozav, Ivanov, Aissati - Mitrishev.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1