TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Áo U17 và Under

Lý do: Không phải đội bóng có lối đá tấn công vũ bão nhưng U17 Áo gây ấn tượng mạnh  sau 2 vòng đấu đầu tiên bởi sự toan tính và thực dụng. 6 điểm tuyệt đối giúp đoàn quân của HLV A. Heraf độc chiếm ngôi đầu đồng thời chắc suất vào từ kết trong bảng đấu có sự góp mặt của ứng cử viên số 1 cho chức vô địch – U17 Đức.

Đối thủ của họ, như đã nói ở trên, U17 Đức được đánh giá có thực lực mạnh nhất tại giải đấu năm nay với dàn cầu thủ trẻ đầy tài năng. Tuy nhiên, có vẻ như sự kỳ vọng quá lớn khiến các cầu thủ trẻ của Đức đang bị khớp. Trận hòa 2-2 trước U17 Ukraine và chiến thắng 3-1 trước U17 Bosnia không thể khiến người hâm mộ hài lòng bởi nếu tính theo tỉ lệ châu Á Handicap, họ đã thua cả 2.

Ở lượt trận cuối này, U17 Đức chắc chắn sẽ ra sân với mục tiêu giành trọn 3 điểm để chiếm ngôi đầu bảng nhưng nhiệm vụ này không hề đơn giản bởi U17 Áo là đối thủ rất kị giơ của họ.  6 trận đối đầu trong quá khứ Đức chỉ thắng được 1 trận nhưng để thua tới 3. Có lẽ một tỉ số hòa sẽ là kết quả chấp nhận được khi 2 đội dắt tay nhau vào vòng trong và Áo chiếm ngôi đầu.