TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Đức và Under
 
Lý do: Ngoài thất bại trên đất Pháp ở trận giao hữu vừa qua thì Đức cũng không có được thành tích tốt trong những trận giao hữu trước đó tại tổ ấm của họ. Cụ thể là Đức đã không thắng tới 5/6 trận giao hữu gần đây nhất tại sân nhà của mình (thua 2, hòa 3), đáng chú ý trong đó chiến thắng duy nhất của Đức cũng chỉ là chiến thắng trước đội bóng yếu là Armenia.
 
Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Anh lại chứng tỏ cho điều ngược lại khi họ đang sở hữu 1 chuỗi thành tích ấn tượng với mạch bất bại lên tới 12/13 trận xa nhà gần đây ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thắng tới 7, hòa 5).
 
Thêm vào đó, ở lần viếng thăm đất Đức cũng trong khuôn khổ các trận giao hữu gần đây nhất thì Anh cũng đã đánh bại đội chủ nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Đức phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Anh ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội tuyển Đức. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Anh, cho nên trận này quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Đức mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận gần đây nhất của Đức có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Đức đều làm cửa trên như trận này) lẫn 3 trận gần đây của Anh có liên quan đến tỷ lệ 0:3/4 (1 trận Anh làm cửa dưới như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận vừa qua của Đức lẫn 4/5 trận gần đây của Anh, kể cả lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội đều có kết quả tương tự. Do vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Đức: Neuer - Hector, Hummels, Mustafi, Ginter - Khedira, Kroos - Muller, Ozil, Reus - Gotze.
Anh: Butland - Rose, Cahill, Smalling, Clyne - Henderson, Milner - Vardy, Alli, Welbeck - Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0