TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Hà Lan và Under
 
Lý do: Đức toàn thắng cả 2 trận có lợi thế sân nhà vừa qua nhưng đấy là ở vòng loại Euro còn ở khía cạnh giao hữu họ lại không thắng cả 3 trận gần đây nhất trên sân nhà. Hơn nữa, ĐT Đức giờ đây không có 1 tiền đạo săn bàn đích thức, họ phải trông cậy vào 1 tiền đạo đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp là M. Gomez. Rất khó có thể gây đột biến trước một hàng thủ gồm các cầu thủ trẻ, khỏe của Hà Lan.
 
Về phía đối thủ, Hà lan lại đang có đà tâm lý tốt sau khi giành thắng lợi ngay trên đất Xứ Wales. Họ có sự trở lại của mũi nhọn Arjen Robben cùng với kinh nghiệm trận mạc dày dạn của Wesley Sneijder với những đường chuyền tinh tế trong những pha phản công sẽ có cơ hội chọc thủng lưới Đức bất cứ lúc nào.
 
Mặt khác, theo thống kê 5 trận sân nhà vừa qua của Đức lẫn 4 trận gần đây nhất của Hà Lan (3 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 2 lần đối đầu giữa hai đội trên đất Đức trước đây cùng có kết quả tương tự. Vậy mà tỷ lệ TX lại là 2 3/4, xem ra có phần dụ dỗ NHM châu Á lựa chọn Over. Vậy nên trận này phải lựa chọn Under mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Đức: Neuer; Hummels, Rudiger, Boateng; Hector, Khedira, Schweinsteiger, Ginter; Draxler, Muller, Gomez.
Hà Lan: Cillessen; Janmaat, Bruma, Van Dijk, Kongolo, Daley Blind; Clasie, Wijnaldum, Sneijder; Robben, Bas Dost.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1