TLCA: 1 1/2:0 - TX: 3
 
 
Pick: Celtic và Under
 
Lý do: Celtic đang rất khao khát giành chiến thắng ở trận này để có thể nới rộng khoảng cách với CLB xếp thứ 2 lên 6 điểm. Celtic cũng luôn thi đấu tốt trên sân khách từ đầu mùa với 7/8 chiến thắng gần đây tại giải quốc nội. Đáng chú ý là cả 4 chiến thắng khi phải làm khách gần đây nhất của Celtic đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Dundee Utd lại luôn là con mồi yêu thích của Celtic trong những năm gần đây, minh chứng là cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên thì Celtic toàn thắng trước đối thủ đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, Dundee Utd lại đang có thành tích thi đấu tệ hại trên sân nhà với liên tiếp 3 thất bại vừa qua. Thêm nữa, Dundee Utd cũng gần như đã hết cơ hội lọt vào vòng Play-Off tranh ngôi vô địch của giải khi họ đã kém nhóm đó tới 18 điểm mà giải VĐQG chỉ còn có 10 vòng nữa là chấm dứt. Cho nên trận này không nên tin tưởng vào Dundee Utd mặc dù họ có lợi thế sân nhà.
 
Mặt khác, theo thống kê cả 3 trận vừa qua của Dundee Utd tại giải VĐQG lẫn 6 chuyến làm khách gần đây của Celtic thuộc khuôn khổ các giải quốc nội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự (3 trận 4 bàn trở lên). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 hòa (thậm chí có cả 2 3/4 mà cửa Over ăn tới 0.75), có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dundee Utd: Kawashima - Gunning, Demel, Dillon - Spittal, Rankin, Dixon, McGowan, Fraser - Erskine - McKay.
Celtic: Gordon - Izaguirre, Boyata, Simunovic, Lustig - Thomson, McGregor - Armstrong, Rogic, Forrest - Griffiths.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2