TLCA: 1 1/2:0 – TX: 3
 
 
Pick Dundee và Under
 
Lý do: Việc Rangers bị giáng xuống các hạng đấu cấp dưới khiến Celtic đơn độc tại giải VĐQG Scotland. Đoàn quân dưới quyền HLV Bankier thường không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Đơn cử như mùa này, đội chủ sân Celtic Park đã bỏ xa đội bám đuổi phía sau tới 7 điểm.
 
Tuy nhiên, ở khía cạch ngược lại, việc dễ dàng có được chiến thắng lại làm tâm lý các cầu thủ chủ quan, thậm chí thiếu động lực. Bằng chứng ư? Cứ nhìn qua việc chỉ thắng theo châu Á tại giải tính đến thời điểm này là 41,94% là thấy Celtic “tầm thường” đến mức độ nào. Rõ ràng, nhà ĐKVĐ không phải điểm đến lý tưởng đối với giới mộ điệu châu Á.
 
Trong bối cảnh đó, việc thận trọng với Celtic trong chuyến làm khách đến sân của Dundee hôm nay không phải là thừa. Nên nhớ, các nhà mạng định giá chênh lệch lên tới 1 1/2:0. Điều này đồng nghĩa Celtic phải thắng cách biệt tới 2 bàn mới mang lại niềm vui cho những ai chọn họ. Trong bối cảnh này, e rằng sẽ không đơn giản cho Celtic làm điều đó.
 
Bên cạnh việc Celtic thường không dốc hết sức, cần phải nói Dundee thời gian gần đây có kết quả khá tích cực trên sân nhà. Trong 9 trận gần nhất có điểm tựa sân bãi, Celtic chỉ thua có 1 trong khi thắng tới 6 lần. Nếu cứ thể hiện phong độ như những trận đó, Dundee hoàn toàn có thể giật điểm trước Celtic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1