TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: RB Leipzig và Under
 
Lý do: RB Leipzig là đội bóng bị ghét nhất trong số những đại diện tham gia hai giải hàng đầu tại Đức. Từ việc mua suất tham dự giải Hạng 5 của Markranstadt và đổi tên thành RB Leipzig với nguồn đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn nước uống Red Bull đến hành động lách luật để hợp thức hóa 2 chữ cái đầu “RB” đứng đằng trước nhằm tránh gắn tên doanh nghiệp, RB Leipzig đã thách thức tất cả những nhà làm bóng Đức. Và đáng kể hơn, họ chuẩn bị những bước cuối cùng để lên chơi giải hạng cao nhất, Bundesliga.
 
Sau 28 vòng, RB Leipzig đã tích lũy được 59 điểm, bằng với những gì mà Freiburg có được để chi sẻ ngôi đầu. Mặc dù bị cạnh tranh rất lớn từ Nurnberg nhưng khoảng cách 3 điểm lúc này được coi là đủ lớn để RB Leizig nghĩ đến thời khắc lịch sử. Nhưng ngược lại, Dusseldorf dù từng hít thở bầu không khí của Bundesliga nhưng lúc này họ đã sa sút quá nhiều, việc chỉ còn hơn vị trí phải tham dự play-offs trụ hạng vỏn vẹn 3 điểm đủ nói lên khó khăn quá lớn của đội chủ nhà.
 
Thế nên, dù phải làm khách nhưng các nhà cái vẫn niêm yết chỉ số RB Leizig chấp tới 3/4. Tham số hiện tại rõ ràng khiến giới mộ điệu ưa thích cửa trên thực sự yên tâm bởi thị trường có cái nhìn rất tích cực vào đội khách khi họ có sức mạnh và động lực rất rõ ràng. Trong khi đó, Dusseldorf cũng rất muốn giành điểm nhưng thực lực của họ khó cho phép giành điểm dù có sự cổ vũ của khán giả nhà.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dusseldorf: Rensing; Madlung, Haggui, Schauerte, Schmitz; Bodzek, Bellinghausen, Fink, Mavrias; Demirbay, Durdic.
RB Leizig: Gulacsi; Compper, Halstenberg, Orban, Klostermann; Demme, Kaiser, Khedira, Forsberg; Sabitzer; Poulsen.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2