TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Enppi và Under
 
Lý do: El Daklyeh hiện đang xếp thứ 2 trên BXH, họ cũng đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này khi ở vòng trước El Daklyeh vừa giành chiến thắng nghẹt thở trên sân của đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Misr Lel Makasa. Trước đó, El Daklyeh cũng đang có phong độ thăng hoa với mạch 15 trận bất bại (thắng 9, hòa 6), trong đó có 8 trận sân nhà (thắng 5, hòa 3).
 
Về phía đối thủ, Enppi chỉ xếp thứ 8 trên BXH, họ lại chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 5 lần hành quân xa nhà gần đây. Xa hơn nữa thì Enppi mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 9 trận sân khách gần nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra cho trận này đội bóng đang chơi tốt hơn El Daklyeh có lợi thế sân nhà mà lại là 0:0, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà El Daklyeh. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Enppi mới là thượng sách.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 9 trận gần đây của El Daklyeh (4 trận sân nhà) lẫn cả 5 chuyến làm khách vừa qua của Enppi đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần El Daklyeh tiếp đón Enppi trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1