TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Elfsborg và Under
 
Lý do: Elfsborg không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 5/6 lần xuất quân vừa qua (thua 2, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Trái lại, Hammarby lại bất bại cả 2 trận xa nhà gần đây tại giải quốc nội (thắng 1, hòa 1), xa hơn nữa thì họ đã bất bại tới 9/12 chuyến làm khách gần đây nhất  trong khuôn khổ các giải quốc nội.
 
Cùng với đó, Hammarby cũng không thua trong cả 2 lần viếng thăm sân của Elfsborg gần đây nhất tại giải VĐQG. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Elfsborg phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Hammarby.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:3/4 thì Hammarby lại kém may mắn hơn hẳn Elfsborg. Minh chứng là trong khi Elfsborg đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Elfsborg làm cửa trên) thì Hammarby lại để thua theo châu Á cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Hammarby làm cửa dưới). Hơn nữa, lần gần đây nhất Elfsborg tiếp đón Hammarby trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Elfsborg cũng thắng theo châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu lựa chọn đội chủ nhà Elfsborg mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần gần đây nhất Hammarby hành quân tới sân của Elfsborg trong khuôn khổ giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà vừa qua của Elfsborg có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Elfsborg phải chấp) lẫn chuyến làm khách gần nhất của Hammarby có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Hammarby được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng là thế trận 1 chiều cho đội chủ nhà, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0