TLCA: 0: 1 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Emelec vs Olimpia Asuncion
>> Video trận đấu Emelec vs Olimpia Asuncion
>> Phong độ đối đầu Emelec vs Olimpia Asuncion

Pick: Emelec và Under

Lý do: Không thể kiếm nổi 1 điểm sau 2 trận đầu tiên của vòng bảng Copa Libertadores, đến lúc này có thể sớm nhận định Olimpia Asuncion là đội yếu nhất bảng G và sẽ đóng vai trò lót đường cho các đội bóng còn lại. Dù vừa cắt mạch 6 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng 2-0 trước Guarani tại giải VĐQG nhưng không nhiều người tin rằng đại diện đến từ Paraguay có thể giành điểm ở trận đấu sắp tới gặp Emelec.

Về phía đội khách, thắng lợi 2-0 trước Deportivo Tachira giúp họ tạm xếp thứ 2 với 3 điểm và trong bảng đấu mà gần như chắc chắn Pumas U.N.A.M sẽ giành vị trí đầu bảng thì tấm vé còn lại sẽ chỉ là cuộc cạnh tranh giữa  Emelec và Deportivo Tachira do vậy mà họ cần phải giành chiến thắng trước Olimpia Asuncion. Trước trận chiến quan trọng, Emelec có bước chuẩn bị khá tốt với thắng lợi tại giải trong nước. Cộng thêm lợi thế sân nhà, chọn cửa trên là quyết định chuẩn xác.

Trong 6 lần đối đầu giữa hai đội thì Emelec nhỉnh hơn chút với 3 chiến thắng, con số này của Deportivo Tachira là 2. Ứng vởi tỉ lệ TX 2 1/4, người chơi nên chọn Xỉu bởi chỉ duy nhất 1 trận trong 4 lần đọ sức gần nhất giữa Emelec và Deportivo Tachira xuất hiện nhiều hơn 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 2-0