TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Esbjerg và Under
 
Lý do: Trong khi Midtjylland còn đang nằm trong nhóm cạnh tranh cho 2 tấm vé tham dự Cúp C2 Châu Âu mùa bóng năm sau thì Esbjerg gần như đã hết động lực thi đấu ở mùa này bởi họ đang hơn vị trí phải xuống hạng trên bảng tổng sắp tới 15 điểm và cũng kém nhóm trên với từng ấy điểm số. Vậy nên trận này Midtjylland mới là đội bóng cần thắng hơn.
 
Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu Midtjylland cũng có phần hơn đối thủ, cụ thể là ở cả 14 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải VĐQG thì Midtjylland chưa từng thất bại trước Esbjerg (thắng 8, hòa 6). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Midtjylland chỉ phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho Midtjylland. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Midtjylland.
 
Mặt khác, về mặt châu Á trong khi Esbjerg đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á với 6 chiến thắng liên tiếp theo châu Á vừa qua thì Midtjylland lại chưa thể đem tới niềm vui cho NHM châu Á ở cả 10 lần ra quân gần đây của họ (thua tới 9, hòa 1). Hơn nữa, cả 3 lần gần đây nhất Midtjylland  viếng thăm sân của Esbjerg gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Midtjylland đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Vậy nên lại có thêm quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Midtjylland ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Esbjerg tiếp đón Midtjylland trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Esbjerg được chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của Esbjerg lẫn cả 2 trận vừa qua của Midtjylland (1 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0