TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Eskisehirspor và Over
 
Lý do: Fenerbahce hiện đang là 1 trong 2 ứng cử viên cạnh tranh cho chức vô địch mùa này, họ cũng đang có thành tích chói sáng gần đây với mạch 7 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua, trong đó có 3 chuyến làm khách. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi Fenerbahce cũng dễ dàng đánh bại đối thủ với cách biệt 2 bàn.
 
Trong khi đó, Eskisehirspor lại đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng. Họ  cũng đã để thua tới 12/14 lần xuất quân gần đây tại giải VĐQG, trong đó có 5 trận Eskisehirspor có lợi thế sân nhà. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ trận này Fenerbahce phải chấp có 0:1 (thậm chí còn có tỷ lệ 0:3/4), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Fenerbahce. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Eskisehirspor mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, cả 2 đội đều rất muốn giành chiến thắng ở trận này bởi những mục đích khác nhau. Hơn nữa, 2 lần đụng độ trước đây giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1 (Eskisehirspor làm chiếu dưới) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cùng với đó, 4/5 trận vừa qua của Eskisehirspor lẫn 3/4 trận gần đây của Fenerbahce cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eskisehirspor: Boffin - Cek, Coskun, Parlak, Corekci - Causic, Khalifa - Defederico, Bayramoglu, Bekdemir - Gekas.
Fenerbahce: Demirel - Erkin, Kjaer, Topal, Ozbayrakli - Diego, Souza, Tufan - Markovic, Van Persie, Nani.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1