TLCA: 1/2: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Estonia vs Na Uy
>> Video trận đấu Estonia vs Na Uy
>> Phong độ đối đầu Estonia vs Na Uy

Pick: Estonia và Under             

Lý do: Sau gần 2 năm thì hai ĐT Estonia và ĐT Na Uy mới có dịp gặp lại nhau, 2 lần chạm trán trước đó mỗi đội cùng chia sẻ 1 thắng lợi và trận chiến sắp tới sẽ là cơ hội để một trong hai bên vượt lên dẫn trước về tỉ số đối đầu. Về phía đội chủ nhà, kể từ lúc kết thúc vòng loại Euro 2016 họ đã trải qua 3 trận giao hữu và đều gặt hái những kết quả khá tích cực. Thành tích 2 trận thắng cùng 1 trận hòa trong đó có trận hòa trước đối thủ mạnh Thụy Điển phần nào cho thấy Estonia không phải kẻ dễ bị bắt nạt. Quan trọng hơn cả là 3 trận đó đều là những lần Estonia giúp các nhà đầu tư lựa chọn mình thắng kèo châu Á.

Ngược lại, đội khách Na Uy vẫn chưa tham dự trận đấu nào sau VL Euro 2016 do đó chuỗi 3 thất bại liên tiếp mà họ đang nắm giữ chưa thể thay đổi. Dù được Nhà Cái xếp ở thế cửa trên song việc họ thua cả 3 kèo châu Á gần đây lại tạo ra nhiều nghi ngại cho người chơi trong quyết định có nên đầu tư vào họ ở kèo đấu mà họ phải chấp đội chủ nhà mốc tỉ lệ 0: 1/2. Thêm vào đó thì lần đọ sức gần nhất giữa hai đội, phần thắng lại thuộc về Estonia nên nằm dưới trận này mới là nước đi sáng suốt.

Theo thống kê, trong những trận mà Estonia ở thế cửa dưới và được chấp trong khoảng từ 1/4: 0 đến 1/2: 0 đa số đều xuất hiện không quá 2 bàn/trận. Ngoài ra tỉ lệ nổ Tài xét trong 10 trận gần nhất của Estonia khá thấp chỉ đạt mức 20% (2/10). Không có cơ sở nào thực sự đáng tin để đầu tư vào cửa Tài kèo đấu này, chọn Xỉu thôi anh em.

DỰ ĐOÁN: 1-0