TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Atletico Tucuman và Under
 
Lý do: Estudiantes LP là 1 trong những câu lạc bộ giàu truyền thống nhất của làng túc cầu Argentina còn Atletico Tucuman chỉ là tân binh của giải VĐQG Argentina mùa bóng năm nay.
 
Cùng với đó, Estudiantes LP cũng đang có phong độ ấn tượng trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay với 4 trận toàn thắng còn Atletico Tucuman lại để thua 2/3 trận xa nhà vừa qua. Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Estudiantes LP cũng đều giành chiến thắng trước Atletico Tucuman. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Estudiantes LP có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Estudiantes LP, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Atletico Tucuman mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận sân nhà gần đây của Estudiantes LP lẫn 2 trận sân khách vừa qua của Atletico Tucuman đều có kết quả tương tự. Vậy mà Chị Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải dũng cảm lựa chọn cửa Under mới là sáng suốt.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1