TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Estudiantes LP vs Defensa y Justicia
>> Video trận đấu Estudiantes LP vs Defensa y Justicia
>> Phong độ đối đầu Estudiantes LP vs Defensa y Justicia

Pick: Estudiantes LP và Over

Lý do: Không chỉ bởi vì Estudiantes được chơi trên sân nhà mà Nhà Cái lại đánh giá họ ở thế cửa trên và chấp đối thủ mạnh Defensa y Justicia tỉ lệ 0: 1/2 mà còn do phong độ vô cùng ổn định của đội bóng này thời gian gần đây đặc biệt là khi họ được thi đấu tại tổ ấm Estadio Ciudad de La Plata. Estudiantes mới thua 1 trong 6 trận gần nhất (4 thắng, 1 hòa, 1 thua) và trong số đó có tới 4 lần họ giúp giới đầu tư thắng kèo châu Á. Càng ấn tượng hơn nếu biết rằng họ đang duy trì mạch 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà, rất nhiều lý do thuyết phục để đặt niềm tin vào cửa trên kèo này.

Bên kia chiến tuyến, Defensa y Justicia cũng chứng tỏ mình không phải kẻ dễ bị bắt nạt, trước khi để thua CA Huracan thì đội bóng này đã giành 3 thắng lợi liên tiếp, tính trong 5 trận gần nhất thì giới đầu tư đã thu lời 4 lần từ việc chọn Defensa y Justicia theo kèo châu Á. Song có một chi tiết đáng chú ý chính là trong 2 lần gần nhất Defensa y Justicia được các đối thủ chấp ở mốc tỉ lệ 0: 1/2 thì họ đều thua và không thể mang tới niềm vui cho những người đầu tư vào mình, đây chính là cơ sở để loại bỏ suy nghĩ đầu tư vào đội khách.

Hai lần chạm trán gần nhất giữa hai đội đều kết thúc với tổng số bàn thắng ít hơn con số 2, bất chấp tỉ lệ nổ Tài trong những trận đấu gần đây của cả Estudiantes và Defensa y Justicia là tương đối cao (3/4 trận gần nhất của Estudiantes và 2/3 trận gần nhất của Defensa y Justicia xuất hiện từ 3 bàn trở lên) thì tôi vẫn tin rằng đây không phải một kèo thơm để cho giới đầu tư chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 2-1