TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: FAC Team Fur Wien và Under
 
Lý do: Hai đấu thủ ở trận này đang ở 2 hoàn cảnh trái ngược nhau, trong khi FAC Team Fur Wien đang lặn ngụy tại vị trí dưới cùng tại bảng xếp hạng thì St. Polten lại đang chễm trệ trên ngôi đầu. Theo đó, trong khi St. Polten giành chiến thắng tới 17/20 chuyến làm khách gần đây của họ thì FAC Team Fur Wien lại đều chiến bại ở cả 3 trận vừa qua của mình.
 
Cùng với đó, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì FAC Team Fur Wien cũng đều phải chấp nhận thất bại (1 trận sân nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này St. Polten chỉ phải chấp 0:3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa St. Polten, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa chủ nhà FAC Team Fur Wien mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần FAC Team Fur Wien tiếp đón St. Polten trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của FAC Team Fur Wien (3 trận FAC Team Fur Wien đều làm cửa dưới và có 1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:3/4) lẫn 4/5 trận đã qua gần đây của St. Polten (2 trận xa nhà) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1