TLCA: 0: 1 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Fenerbahce vs Amed SK
>> Video trận đấu Fenerbahce vs Amed SK
>> Phong độ đối đầu Fenerbahce vs Amed SK

Pick: Fenerbahce và Under

Lý do: Fernerbahce đang tạm dẫn đầu trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ sau khi đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Bekistas ở vòng trước tuy nhiên họ lại đang thi đấu nhiều hơn 1 trận. So với đối thủ hạng dưới Amed SK thì Fernerbahce sở hữu dàn cầu thủ chất lượng hơn hẳn nhưng bất ngờ đã xảy ra khi họ để hòa 3-3 trong lần chạm trán hồi đầu tháng 2. Tuy vậy có lẽ đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn còn lần tái đấu này, đội chủ nhà bằng mọi giá sẽ đè bẹp đối thủ để rửa hận.

Phong độ gần đây của Amed SK cũng khá thất thường, sau trận hòa 3-3 với Fenerbahce tại Cúp QG thì họ đã trải qua 4 trận liền chưa thắng (2 thua, 2 hòa). Phải tới làm khách và chịu sức ép từ các CĐV cuồng nhiệt của đội chủ nhà, cơ hội làm nên bất ngờ là không cao và nhiều khả năng họ sẽ phải đón nhận thất bại.

Trận đấu trước có tới tổng cộng 6 bàn thắng được ghi chia đều cho mỗi đội vậy mà lần này Nhà cái chỉ đưa ra tỉ lệ TX có 2 1/2, đây rất có thể là cái bẫy để dụ người chơi vào cửa Tài tuy nhiên kết quả 4 trận gần nhất của Fernerbahce đều kết thúc với số bàn thắng không vượt quá con số 2 nên quay sang chọn Xỉu mới là quyết định sáng suốt.

DỰ ĐOÁN: 2-0