TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Kasimpasa và Over
 
Lý do: Fenerbahce hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng, họ cũng là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt nhất giải VĐQG từ đầu mùa bóng năm nay. Hơn nữa, Fenerbahce cũng thắng tới 8/9 trận sân nhà vừa qua ở các đấu trường trong khuôn khổ giải quốc nội mà họ tham dự.
 
Cùng với đó, trong cả 6 lần đụng độ gần đây nhất với Kasimpasa thì Fenerbahce cũng đều dễ dàng đánh bại đối thủ, trong đó có 3 trận sân nhà thì có 2 trận Fenerbahce thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fenerbahce trên sân nhà chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Fenerbahce.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Fenerbahce cũng tỏ ra không gặp may với tỷ lệ 0:1 (Fenerbahce làm cửa trên) khi họ đã không thể đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2). Do đó, thêm 1 lý do nữa để không lựa chọn chủ nhà Fenerbahce ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1 (Fenerbahce làm cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận Fenerbahce làm chủ nhà). Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fenerbahce: Demirel - Erkin, Kjaer, Topal, Ozbayrakli - Diego, Souza, Tufan - Markovic, Van Persie, Nani.
Kasimpasa: Isaksson - Veigneau, Titi, Omeruo, Kartal - Castro, Scarione - Buyuk, Arslan, Buyuksal - Derdiyok.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2