TLCA: 0: 1/2 - TX: 3

>> Xem trực tiếp Feyenoord vs AZ Alkmaar
>> Video trận đấu Feyenoord vs AZ Alkmaar
>> Phong độ đối đầu Feyenoord vs AZ Alkmaar

Pick: AZ Alkmaar và Under

Lý do: Chuỗi 8 trận liên tiếp không thắng của Feyenoord vừa chấm dứt nhờ chiến thắng sát nút 2-1 trước Utrecht. Trận thắng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đội bóng nhằm giúp các cầu thủ lấy lại sự tự tin để bước vào trận BK cúp QG gặp đối thủ ngang cơ AZ Alkmaar.

Trái ngược với đối thủ thì AZ Alkmaar lại đang đạt phong độ cực kỳ ấn tượng, dù vừa phải nhận trận thua đậm 1-4 trước ông lớn Ajax nhưng trước đó đội bóng này giành tới 8 chiến thắng liên tiếp, đáng chú ý là trong 8 trận thắng này thì có một trận họ vượt qua chính Feyenoord với tỉ số 4-2. Chắc chắn đây sẽ là điểm tựa vững chắc để đội khách thêm phần tự tin và chơi một trận thật hay trên SVĐ De Kuip. Khá mạo hiểm nếu đầu tư vào cửa trên ở kèo đấu này do đó quyết định nằm dưới có vẻ hợp lý hơn.

Thật khó để nói đội nào chiếm cơ hội chiến thắng nhiều hơn có chăng chỉ là Feyenoord được thêm sự cổ vũ từ CĐV nhà. Trong 7 lần đọ sức gần nhất thì Feyenoord giành 3 thắng lợi, con số này của AZ Alkmaar chỉ là 1 còn lại là tỉ số hòa. Điều quan trọng là trong số đó thì có tới 6 trận xuất hiện từ 4 bàn trở lên, rõ ràng có lý do để mà tin vào đây sẽ là trận cầu sôi động, một màn đôi công và các khán giả có thể trông chờ vào một cơn mưa bàn thắng. Chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 1-3