TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Feyenoord và Under
 
Lý do: Sau khởi đầu mùa giải rất ấn tượng thì Feyenoord đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 lần ra quân gần đây nhất mà Feyenoord chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 3), trong đó có 2 trận sân nhà. Hơn nữa, Feyenoord mới chỉ thắng được duy nhất 1 trận với cách biệt 2 bàn sau 6 lần tiếp đón Heerenveen trên sân nhà gần đây nhất (hòa 4, thắng 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Feyenoord phải chấp tới 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2 mà cửa Heerenveen ăn tới hơn 80), có vẻ Chị Cái muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Heerenveen.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây trên sân nhà Feyenoord lại luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2, cụ thể là cả 4 trận sân nhà vừa qua với cùng tỷ lệ chấp như trên Feyenoord đều mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào chủ nhà Feyenoord.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2 trận sân nhà vừa qua của Feyenoord lẫn 3 lần Feyenoord tiếp đón Heerenveen gần đây nhất trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Feyenoord: Vermeer - Nelom, Kongolo, Heijden, Karsdorp - Ahmadi, Vilhena - Elia, Gustafson, Kuyt - Kramer.
Heerenveen: Mulder - Bijker, Berg, Marzo, Anholt - Larsson, Boomen, Cavlan, Zeneli - Vrede, Veerman.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0