TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Fluminense vs Internacional
>> Video trận đấu Fluminense vs Internacional
>> Phong độ đối đầu Fluminense vs Internacional

Pick: Internacional và Under    

Lý do: Trước khi bước vào trận BK, đội chủ nhà Fluminense đang duy trì mạch bất bại 5 trận liên tiếp (2 hòa, 3 thắng), càng ấn tượng hơn khi biết rằng trong 5 trận đó thì có tới 4 trận đội bóng này mang lại niềm vui cho những nhà đầu tư kèo châu Á đã khôn ngoan lựa chọn mình. Song nếu muốn giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới gặp Internacional thì Fluminense cần nhanh chóng chấm dứt cái dớp sân nhà đang ám ảnh họ trong 3 trận gần nhất. Chuỗi 3 trận liền không thắng trên sân nhà (1 hòa, 2 thua) của Fluminense là lý do khiến còn nhiều người chưa quyết tâm lựa chọn đội chủ nhà trong trận này.

Đội khách Internacional không phải là đối thủ ưa thích của Fluminense, điều này có thể nhận thấy rõ ràng thông qua kết quả đối đầu giữa hai đội thời gian gần đây. Việc Fluminense bất lực trong cách tìm ra công thức đánh bại Internacional trong cả 7 lần chạm trán gần nhất đã nói lên tất cả. Mặc cho Internacional vừa trải qua trận hòa thứ 4 liên tiếp đồng thời nâng chuỗi trận không thắng tại sân khách của họ lên con số 7 (6 hòa, 1 thắng) thì đội khách vẫn là chướng ngại khó nhằn dành cho Fluminense. Lần gần nhất hai đội so tài, chiến thắng đã thuộc về Internacional với tỉ số tối thiểu 1-0, nhiều khả năng kịch bản này sẽ lặp lại thêm một lần nữa. Lựa chọn đội khách là lời khuyên dành cho người chơi.

Như đã phân tích ở trên đây là cặp đấu ngang tài ngang sức, cơ hội thắng lợi chia đều cho mỗi đội và sự khác biệt có lẽ sẽ chỉ đến từ 1 tình huống mà thôi. Cộng thêm thống kê 4 trận gần nhất của Fluminense và 5 trận gần nhất của Internacional đều xuất hiện không quá 2 bàn/trận nên càng có lý do để tin rằng đây không phải kèo ngon dành cho giới đầu tư muốn đặt vào cửa Tài.

DỰ ĐOÁN: 0-1