TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Duisburg và Under
 
Lý do: Sự cách biệt giữa Freiburg và Duisburg là quá rõ. Trong khi Freiburg đang đứng đầu bảng với 63 điểm, và có nhiều cơ hội lên chơi tại giải VĐQG Đức mùa tới, thì Duisburg lại đang bết bát ở vị trí cuối bảng với vỏn vẹn 25 điểm. Trong cuộc đối đầu ở 2 đỉnh của BXH này, không quá khó để dự đoán rằng chiến thắng sẽ thuộc về Freiburg.
 
Thế nhưng, khá bất ngờ các nhà mạng chỉ định giá tỷ lệ ở mức 0:1 1/4. Đáng ra với cách biệt lớn về tham vọng và thứ hạng, chênh lệch sẽ phải được nới rộng lên mốc 0:1 1/2. Khi đó, dù thắng chuyên môn nhưng Freiburg cũng đối diện với nguy cơ lớn là thua theo châu Á cả điểm ăn. Với tỷ lệ 0:1 1/4, hẳn nhiều người sẽ hướng sự chú ý đến chủ nhà với nhận định rằng đen lắm là thua nửa điểm.
 
Tuy nhiên, NHM cần hết sức thận trọng bởi không phải ngẫu nhiên mà các nhà cái lại ra tỷ lệ rẻ mạt trên. Không loại trừ khả năng đây là cái bẫy cho những ai tham rẻ, thích đầu tư dựa vào thứ hạng. Như đã biết, bóng đá luôn tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ mà ở đố đội bóng mạnh hơn chưa chắc sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra, cũng cần phải nói Duisburg đang nỗ lực trụ hạng. Không loại trừ khả năng Duisburg sẽ đi đêm với Freiburg để có được điều mình muốn là điểm số. 
 
DỰ ĐOÁN: 0-1