TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Freiburg và Over
 
Lý do: Freiburg chính là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt nhất giải từ đầu mùa bóng năm nay. Freiburg cũng đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây với chuỗi 5 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Freiburg cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Freiburg làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận vừa qua (2 trận sân nhà) lẫn trận đụng độ gần đây nhất với chính Karlsruher đều có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Karlsruher lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho NHM châu Á khi họ đã để thua theo châu Á ở cả 4/5 trận vừa qua lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Karlsruher làm cửa dưới). Cho nên trận này đội khách Karlsruher không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 9/10 trận sân nhà vừa qua của Freiburg (2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn 5/7 chuyến hành quân xa nhà gần đây của Karlsruher đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.s
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Freiburg: Schwolow - Gunter, Hohn, Kempf, Stenzel - Abrashi, Frantz, Hofler, Grifo - Niederlechner, Guede.
Karlsruher: Vollath - Thoelke, Gulde, Traut - Sallahi, Barry, Peitz, Krebs, Yamada - Nazarov, Diamantakos.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1