TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Gamba Osaka và Under
 
Lý do:  Gamba Osaka không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 lần ra quân vừa qua tại tổ ấm của mình (thua tới 3, hòa 1). Trong khi đó, Kashiwa Reysol lại đang chơi khá ổn khi phải hành quân xa nhà với chuỗi 4 chuyến làm khách vừa qua bất bại (thắng 1, hòa 2).
 
Thêm vào đó,  Kashiwa Reysol cũng bất bại tới 8/9 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (thắng tới 7, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Gamba Osaka phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Kashiwa Reysol.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Kashiwa Reysol lại tỏ ra kém may mắn hơn Gamba Osaka. Cụ thể là trong khi Gamba Osaka giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gamba Osaka phải chấp) thì Kashiwa Reysol lại đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kashiwa Reysol được chấp). Thêm nữa, lần Gamba Osaka tiếp đón Kashiwa Reysol gần đây nhất tại sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Gamba Osaka cũng thắng theo châu Á. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chủ nhà Gamba Osaka.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gamba Osaka làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Gamba Osaka có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gamba Osaka phải chấp) lẫn 2 trận vừa qua tại giải VĐQG của Kashiwa Reysol cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 2-0