TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Gamba Osaka và Over
 
Lý do: Gamba Osaka đang thi đấu rất thất thường trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà. Trái lại, Omiya Ardija lại đang chơi rất hay với 2 trận toàn thắng ở cả 2 vòng đầu của giải VĐQG. Xa hơn nữa thì Omiya Ardija đã bất bại cả 8 trận gần đây (thắng tới 6, hòa 2), trong đó có 4 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Gamba Osaka phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Omiya Ardija.
 
Thêm vào đó, Gamba Osaka cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Gamba Osaka làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua đụng độ với các đối thủ trong nước lẫn cả 4 lần tiếp đón chính Omiya Ardija tại tổ ấm của họ trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội chủ nhà Gamba Osaka mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Gamba Osaka tiếp đón Omiya Ardija trên sân nhà trước đây trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Gamba Osaka làm cửa trên) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà vừa qua của Gamba Osaka lẫn 6/9 chuyến làm khách gần đây của Omiya Ardija cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Gamba Osaka: Higashiguchi - Jae-Seok, Jon-Ya, Hatsuse, Konno - Abe, Kurata, Uchida, Endo - Usami - Nagasawa.
Omiya Ardija: Shiota - Komoto, Numata, Kikuchi, Wada - Izumisawa, Pecnik - Yokoyama, Iwakami, Aki - Mrdja.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1