TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Gamba Osaka và Under
 
Lý do: Gamba Osaka đang sa sút trông thấy trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (thua 2) lẫn cả 4 lượt đấu đã qua tại giải đấu này (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà. Trái lại, Suwon Samsung Bluewings lại bất bại ở cả 7 trận liên tiếp vừa qua (thắng 1, hòa 6), trong đó có 3 trận sân khách (1 trận tại cúp châu lục này).
 
Thêm vào đó, Suwon Samsung Bluewings cũng bất bại tới 2/3 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ (hòa 2, thua 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Gamba Osaka phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Suwon Samsung Bluewings.
 
Mặt khác, Suwon Samsung Bluewings cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Suwon Samsung Bluewings làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà vừa qua lẫn lần viếng thăm sân của Gamba Osaka duy nhất trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa chủ nhà Gamba Osaka mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của Gamba Osaka tại giải đấu này lẫn 3/4 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gamba Osaka làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Suwon Samsung Bluewings (1 trận tại Cúp Châu Lục cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 như trận này) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0