TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sivasspor và Under
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém Gaziantepspor tới 5 bậc trên bảng xếp hạng (17 so với 13) thì Sivasspor cũng đang có thành tích thi đấu xa nhà rất tệ hại trong thời gian gần đây. Cụ thể là Sivasspor đều chiến bại ở cả 6 chuyến làm khách vừa qua, xa hơn nữa thì họ đã không thắng tới 17/18 lần phải hành quân xa nhà gần đây (thua 14, hòa 3).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sivasspor làm khách lại phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Gaziantepspor.
 
Mặt khác, về mặt châu Á thì Gaziantepspor cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là Gaziantepspor đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 5 lần họ tiếp đón Sivasspor trên sân nhà gần đây lẫn cả trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gaziantepspor làm cửa dưới như trận này). Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Gaziantepspor ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 2/3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sivasspor phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 trận sân nhà gần đây của Gaziantepspor (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Sivasspor đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1