TCLA: 0:1/4 – TX: 2 3/4
Pick: Anderlecht  và Under

Lý do: Anderlecht đang giữ vị trí thứ 2 trên BXH Championship Playoff cũng là vị trí có thể tham dự vòng sơ loại của giải đấu danh giá nhất châu Âu. Genk hiện đang giữ vị trí ngay sau đội bóng giàu truyền thống nhất nước Bỉ với 4 điểm kém hơn. Đối đầu ở vòng đấu áp chót là cũng là một cơ hội cho Genk. Nhưng lợi thể lại đang thuộc về các cầu thủ Anderlecht, đội khách chỉ cần 1 điểm sau trận đấu này để chắc chắn có mặt tại UEFA Champion League mua giải tới sớm một vòng đấu.

Tỷ lệ các nhà cái đặt ra cho trận này là Genk chấp 1/4 bởi vì Genk được thi đấu trên sân nhà và hơn nữa  Anderlecht vừa có thất bại tồi tệ trước Club Brugge. Những nên nhớ mục tiêu chỉ cần 1 điểm của đội khách vẫn dễ dàng hơn so với việc có một chiến thắng để làm vừa lòng NHM của thầy trò HLV Hugo Broos.

Trong lịch sử đối đấu của hai CLB thì trong 6 trận đấu gần đây nhất Genk chỉ biết đến những kết quả hòa va thua cuộc. Khi được thi đấu trên sân nhà thì các cầu thủ đã từng 2 lần VĐQG Bỉ cũng không khá khẩm gì hơn, GenK chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 lần được thi đấu với tư cách đội chủ nhà tiếp Anderlecht.

DỰ ĐOÁN: 1-1