TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Gent và Over
 
Lý do: Gent đang có thành tích ấn tượng trên sân nhà thời gian gần đây với mạch 4 trận liên tiếp toàn thắng, đáng chú ý trong đó đối thủ của Gent có cả những đối thủ mạnh như AnderlechtZenit (Nga). Hơn nữa, trong thời gian gần đây Gent tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Gent làm cửa trên) khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Cùng với đó, trong cả 2 lần tiếp đón Club Brugge trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ trên thì Gent cũng đều có được kết quả tương tự.
 
Bên kia chiến tuyến, mặc dù có thành tích trên sân khách ổn định gần đây (bất bại 5/6 chuyến làm khách vừa qua) nhưng Club Brugge lại luôn bị át vía khi phải làm khách trên sân những đội bóng lớn của làng túc cầu Bỉ, cụ thể là trước đấy họ đã để thua cả Standard Liege, Anderlecht, Zulte-Waregem và chính cả Gent trong những chuyến làm khách đã qua từ đầu mùa giải năm nay. Thêm nữa, Club Brugge cũng để thua theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club Brugge làm cửa dưới). Do đó, trận này đội khách Club Brugge không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/5 lần Gent tiếp đón Club Brugge trên sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gent làm cửa trên) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Gent lẫn 2 trận xa nhà có cùng tỷ lệ này gần nhất của Club Brugge đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho người hâm mộ môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Gent: Sels - Nielsen, Asare, Mitrovic - Dejaeghere, Milicevic, Rafinha, Neto, Kums - Depoitre, Simon.
Club Brugge: Butelle - Engels, Mechele, Cools, Meunier - Vanaken, Agu - Vormer, Diaby, Vossen - Refaelov.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1